โครงการบ้านใหม่รังสิต - ลำลูกกา - บ้านเดี่ยวศาลายา

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดที่ “ECO HAUS (Ramintra-Lamlukka)” โครงการบ้านใหม่ย่านรังสิต และเป็นโครงการบ้านในแถบลำลูกกาแห่งใหม่ ที่เราตั้งใจพัฒนาโครงการขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ECO รักโลก กับการจัดสรรพื้นที่การใช้สอยแบบคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก เพื่อสอดคล้องกับการอยู่อาศัยแบบเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ และได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งแวดล้อมรอบข้างให้เกิดประโยชน์สูงสุด

โดยโครงการบ้าน ECO HAUS รามอินทรา-ลำลูกกา ของเรานั้น มาพร้อมนวัตกรรมประหยัดพลังงานและการออกแบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ที่คำนึงถึงเรื่องของการประหยัดพลังงานเป็นหลัก ทั้งการดีไซน์หน้าต่างรอบๆ ตัวบ้าน เพื่อให้อากาศสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวกและช่วยทำให้แสงส่องถึงเพื่อลดการใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้สีโทนอบอุ่นและวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูงระดับพรีเมียมในการตกแต่งที่อยู่อาศัยเพื่อให้พร้อมรองรับกับการใช้งานในระยะยาวได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยที่สุด

ข้อมูลโครงการบ้านใหม่รังสิต-ลำลูกกา

โครงการบ้านใหม่ย่านรังสิต พร้อมแล้วที่จะให้คุณเลือกรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆ บนทำเลศักยภาพ สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยเส้นทางวงแหวน และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ นอกจากนี้โครงการบ้านลำลูกกาของเรายังมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผสมผสานความเป็นธรรมชาติด้วยแนวคิดสีเขียวอย่างลงตัว มาพร้อมตัวเลือกแบบบ้านที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยเพื่อยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด บนทำเลที่คุณเลือกเป็นเจ้าของเองได้

สิ่งอำนวยความสะดวก โครงการบ้าน ECO HAUS รามอินทรา-ลำลูกกา

ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสำหรับทุกๆ คนในครอบครัวกับการอยู่อาศัยบนพื้นที่สีเขียว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มครบทุกด้านไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์พื้นที่ผ่อนคลายส่วนกลางที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพบปะพูดคุยกับเพื่อนบ้านหรือชวนคนในครอบครัวออกไปร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกออกกำลังที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือจะเลือกบริหารร่างกายสนุกๆ ห้องฟิตเนสกับอุปกรณ์ครบครัน ก็อุ่นใจได้ว่าทุกๆ กิจกรรมที่กำลังดำเนินไปจะเป็นไปอย่างปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจร CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง

หากพร้อมแล้วอย่ารอช้าที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งกับการใช้ชีวิตที่แตกต่างบนพื้นที่สีเขียวที่โครงการบ้านใหม่ลำลูกกา กับคอนเซปต์ ECO HAUS ดีๆ ที่มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนทุกวัยด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและจะช่วยให้คุณได้ประหยัดการใช้พลังงาน ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายบนพื้นที่กว้างขวางที่ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

โครงการบ้านใหม่ปิ่นเกล้า-ศาลายา

โครงการบ้านใหม่ปิ่นเกล้า-ศาลายากับคอนเซปต์บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในย่านศาลายา อยู่ใกล้กับสถานศึกษาต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ศูนย์การค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลศาลายา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า รวมไปถึงบริเวณพุทธมณฑล ตอบโจทย์การคมนาคมทั้งการเดินทางเข้าเมืองและการเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ ทั้งถนนบรมราชชนนี ถนนพุทธมณฑล เชื่อมต่อไปยังถนนเพชรเกษมได้อย่างสะดวก

ภายในโครงการบ้านใหม่ปิ่นเกล้า-ศาลายาแห่งนี้จะเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ภายในครบเครื่องด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกวัย มาพร้อมดีไซน์ที่เหนือระดับ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เตรียมพบกับโครงการบ้านใหม่ปิ่นเกล้า-ศาลายาได้เร็วๆ นี้

Promotion โปรโมชั่น

พบกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากบ้านเดี่ยวรังสิต-นครนายกของเราที่จะทำให้ลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณเป็นเจ้าของพื้นที่ความสุขกับบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดรังสิต-ลำลูกกา โครงการใหม่ได้ง่ายขึ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 3-5 ล้าน

ใช้ชีวิตที่แตกต่างบนพื้นที่สีเขียวกับบ้านแนวใหม่จากโครงการ ECO HAUS ทั้งบ้านแฝดทรงอิสระและบ้านเดี่ยวลำลูกกา ที่มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัยตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ด้วยคอนเซปต์ ECO ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลักและมีนวัตกรรมที่เกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน ภายในบ้านมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกรูปแบบใหม่ครบครัน เพื่อให้ทุกๆ คนได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายบนพื้นที่กว้างขวางที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่รอบๆ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดลำลูกกา